รูปภาพนักเขียนAdmin

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายคุณานนต์ วรรธนานันต์ ได้รับเหรียญทองถ้วยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมอันดับที่ 7 จากการแข่งขันว่ายน้ำ PRAWEEN SWIMMING CHAMPIONSHIP 2024

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายคุณานนต์ วรรธนานันต์ นักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ได้รับเหรียญทองถ้วยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมอันดับที่ 7 จากการแข่งขันว่ายน้ำ PRAWEEN SWIMMING CHAMPIONSHIP 2024 แมชสิงห์บุรี 1 รุ่น Event 101 Boys 4-5 25 SC Meters Freestyle Kick

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2567 ณ. สระว่ายน้ำประวีณ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี