รูปภาพนักเขียนAdmin

กิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒

เมื่อวันอังคารที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา นำโดย นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดกิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา ทั้งนี้มี คณะครูและนักเรียนร่วมกัน ถวายเทียนจำนำพรรษา และทำการเวียนเทียนร่วมกัน

ซ้ายไปขวา 1. นางสาวสิริรัตน์ รัชตากร  หัวหน้าฝ่ายวิชาการระดับประถมศึกษา 2. นางสาวเจียมจิต   ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา 3. นางสาวเพชรน้อย  จันทร์น้อย รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา 4. นางชุติมา อักษรพจน์  หัวหน้าฝ่ายกิจการนักเรียนระดับประถมศึกษา