รูปภาพนักเขียนฝ่ายกิจกรรม

กิจกรรมเตรียมความพร้อม ตอนที่ ๑ (Back to School 2018 EP.1)

เมื่อวันอังคารที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ต้อนรับเด็ก ๆ นักเรียนใหม่ระดับชั้นเตรีนมอนุบาล และระดับอนุบาล ณ ห้องอนุบาล และห้องเตรียมอนุบาล เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับวันแรกของการเรียนรู้ในห้องเรียน พร้อมทั้งเด็กๆ ได้เรียนรู้สิ่งแวดล้อมต่างๆ การทำงานร่วมกัน การประดิษฐ์สิ่งของเพื่อสร้างเสริมความคิดสร้างสรรค์